SV88 Kết quả bóng đá SEA Games 32-sic bo

Bài tứ sắc là một trò chơi bài phổ biến và thú vị, được nhiều người yêu thích tại Mot88. Đây là một trò chơi đơn giản nhưng cũng đòi hỏi sự tư duy và chiến thuật. Trong bài viết này, chúng ta sẽ hướng dẫn cách chơi bài tứ sắc từ A đến Z bằng tiếng Việt.

Bước 1: Chuẩn bị bộ bài
Trò chơi bài tứ sắc sử dụng một bộ bài thông thường gồm 52 lá. Trước khi bắt đầu, bạn cần xáo trộn bài và chia cho mỗi người chơi 13 lá.

Bước 2: Xác định người chơi đầu tiên
Người chơi có quân bài nhỏ nhất sẽ được chọn làm người chơi đầu tiên. Nếu có nhiều người có quân bài nhỏ nhất, họ sẽ chơi một ván nhỏ để xác định người chơi đầu tiên.

Bước 3: Cách chơi
– Người chơi đầu tiên sẽ đánh ra một quân bài bất kỳ từ tay mình. Các người chơi khác phải đánh ra một quân bài có giá trị lớn hơn hoặc bằng quân bài trước đó.
– Nếu không có ai có thể đánh ra quân bài lớn hơn, người chơi có quân bài nhỏ nhất trong vòng đó sẽ phải nhận lại tất cả các quân bài đã được đánh ra và bắt đầu vòng mới.
– Quân bài đặc biệt trong trò chơi này là quân 2. Quân 2 có giá trị lớn nhất và có thể đánh bất kỳ lúc nào để kết thúc vòng đó.
– Trò chơi tiếp tục cho đến khi một người chơi hết bài trong tay và trở thành người chiến thắng.

Bước 4: Cách tính điểm
– Sau khi một người chơi hết bài, các người chơi khác sẽ tính điểm dựa trên số quân bài còn lại trong tay. Quân bài 2 có giá trị 15 điểm, các quân bài từ 3 đến 10 có giá trị tương ứng từ 3 đến 10 điểm, quân bài J, Q, K có giá trị 11, 12, 13 điểm và quân Á có giá trị 1 điểm.
– Người chơi có số điểm thấp nhất sẽ là người chiến thắng.

Bước 5: Luật chơi bổ sung
– Trong trường hợp có hai quân bài giống nhau được đánh ra liên tiếp, người chơi tiếp theo có thể đánh ra một hoặc nhiều quân bài giống nhau để “đè” lên quân bài trước đó và bỏ qua lượt của người chơi trước.
– Trong trường hợp có hai quân bài 2 được đánh ra liên tiếp, vòng đó sẽ kết thúc ngay lập tức và người chơi đánh quân 2 cuối cùng sẽ là người chiến thắng vòng đó.

Đó là hướng dẫn cơ bản về cách chơi bài tứ sắc tại Mot88 từ A đến Z bằng tiếng Việt. Hy vọng rằng bạn đã hiểu và có thể tham gia vào trò chơi này một cách dễ dàng và thú vị. Chúc bạn chơi vui vẻ và thành công!

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Telegram:@Nhacai8899